Nguyên liệu:

Bò nạm: 300g

Càrốt: 200g; nước dừa: 500ml

Gia vị bò kho khô: 1/2 gói; gia vị satế dầu: 1 muỗng súp; hành tím băm: 2 muỗng súp; hành tây: 1 củ; rượu Cognac: 1 muỗng càphê; ngò gai, rau om

Gia vị: muối, đường, bột ngọt.
Cách làm:

Thịt bò cắt khối 4 x 4cm ướp với rượu, satế, gia vị bò kho khô, hành tím, rượu Cognac để thấm 30 phút. Xào thịt bò vàng thơm, cho nước dừa vào ninh nhừ.

Hành tây, càrốt cắt khối 3 x 4cm chiên vàng sơ cho vào thịt bò, ninh mềm. Nêm gia vị vừa ăn. Múc bò kho ra tô rắc ngò gai, rau om, ăn kèm với bánh mì.

Theo 24h

Bò kho nước dừa

Nguyên liệu:

Bò nạm: 300g

Càrốt: 200g; nước dừa: 500ml

Gia vị bò kho khô: 1/2 gói; gia vị satế dầu: 1 muỗng súp; hành tím băm: 2 muỗng súp; hành tây: 1 củ; rượu Cognac: 1 muỗng càphê; ngò gai, rau om

Gia vị: muối, đường, bột ngọt.
Cách làm:

Thịt bò cắt khối 4 x 4cm ướp với rượu, satế, gia vị bò kho khô, hành tím, rượu Cognac để thấm 30 phút. Xào thịt bò vàng thơm, cho nước dừa vào ninh nhừ.

Hành tây, càrốt cắt khối 3 x 4cm chiên vàng sơ cho vào thịt bò, ninh mềm. Nêm gia vị vừa ăn. Múc bò kho ra tô rắc ngò gai, rau om, ăn kèm với bánh mì.

Theo 24h

Đọc thêm..