Sữa chua dẻo vị lựu chua chua ngọt ngọt


Món sữa chua dẻo vị lựu là kết quả của sự biến tấu món sữa chua quen thuộc. Sữa chua hạt lựu có độ ngọt vừa phải, rất mát và hơi chua chua nên bạn sẽ không bị ngán. Nào hãy cùng với blog dạy nấu ăn thực hiện món sữa chua này nhé!

Những nguyên liệu cần chuẩn bị cho để làm món sữa chua hạt lựu đó là:
- 220g sữa chua không đường
- 240ml nước ép lựu
- 110g đường
- 5g vani

Sau khi các nguyên liệu đã được chuẩn bị xong chúng ta cùng bắt tay vào làm nào.
Bước 1: Các bạn sẽ cho nước lựu và đường vào một nồi nhỏ, đun sôi cho đường tan hết rồi cho ra khỏi bếp và để nguội.

Bước 2: Các bạn sẽ trộn đều nước ép lựu và sữa chua lại với nhau.

Bước 3: Cho thêm vani vào rồi dùng spatula trộn kỹ.

Bước 4: Sau đó các chia sữa chua lựu vào khuôn silicon với hình dạng tùy ý để có những viên sữa chua dẻo vị lựu đẹp mắt. Rồi đem chúng để vào ngăn đông tủ lạnh chừng 2 giờ cho hỗn hợp đông lại. Khi ăn thì lấy ra, dùng ngay khi còn lạnh.

Sữa chua kết hợp với trái cây sẽ giúp bổ sung thêm vitamin, ngoài ra đây cũng là một phương pháp dưỡng da tuyệt vời, đặc biết là với các bạn nữ.

Chúc các bạn thành công với món sữa chua hạt lựu này!